TRUNG NGUYÊN COFFEE SPA

Lấy cảm hứng từ những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe và làm đẹp của cà phê, Trung Nguyên Coffee Spa đã chọn lọc mang đến cho Bạn những dịch vụ trị liệu massage chuẩn mực về kỹ thuật, kết hợp với những nguyên liệu tốt nhất từ cà phê, phối trộn với những thảo dược đặc trưng vùng Tây Nguyên, hòa quyện với các tinh dầu hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên  - giúp Bạn xua tan mệt mỏi, tận hưởng từng phút giây thư giãn phục hồi năng lượng cho thể chất và tinh thần. 

Điều đặc biệt nhất từ Trung Nguyên Coffee Spa là ứng dụng các nguyên liệu chọn lọc tốt nhất từ cà phê để đưa vào quy trình trị liệu chăm sóc phục hồi sức khỏe; chỉ sử dụng các loại tinh dầu hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên, lựa chọn các loại thảo dược đặc trưng vùng Tây Nguyên, chọn lọc từng viên đá bazan tự nhiên hàng triệu năm tại nguồn đá của Khu du lịch cụm thác Dray Nur nổi tiếng nhất Buôn Ma Thuột – để đem lại hiệu quả cao nhất trong trị liệu massage chăm sóc sức khỏe toàn diện về Thể chất – Khí chất và Tinh thần.
 

Trung Nguyên Coffee Resort: 149 - 153 Lý Thái Tổ, Tân Lợi,  Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

COFFEE MASSAGE FOOT
COFFEE MASSAGE FOOT
Cây viết người Canada Matthew Pike của trang Culture Trip có bài viết về cẩm nang uống cà phê chuẩn Việt. Dưới đây là bản dịch bài viết của anh.   Cà phê Việt Nam đậm đà, đặc và thơm ngon. Nhấp một ngụm c&agra...