COFFEE MASSAGE BODY

Tổng quan

Được chọn lọc từ các kỹ thuật trị liệu Massage thông dụng nhất trên thế giới như: massage Thụy Điển, Shiatsu Nhật Bản, massage Thái kết hợp với đá bazan tự nhiên hàng triệu năm của vùng đất Buôn Ma Thuột, thảo dược đặc trưng vùng Tây Nguyên và tinh dầu thiên nhiên, giúp bạn tái tạo nguồn năng lượng mới và thư giãn hoàn toàn.

MASSAGE THẢO DƯỢC – là sự kết hợp uyển chuyển của bàn tay cùng hương thơm nhẹ nhàng tỏa ra từ túi thảo dược đặc trưng vùng Tây Nguyên sẽ giúp cơ thể được thư giãn hoàn toàn.

MASSAGE TINH DẦU – là phương pháp dùng tinh dầu hoàn toàn từ thiên nhiên, massage nhẹ nhàng lên cơ thể, giúp giảm đau, xua tan căng thẳng và giữ ẩm, làm đẹp da.

 MASSAGE ĐÁ BAZAN – là dùng những viên đá bazan tự nhiên làm chất dẫn truyền hơi nóng kết hợp nhuần nhuyễn với bàn tay điêu luyện để tác động lên các huyệt đạo sâu trong cơ thể, giúp giảm đau, giãn cơ và phục hồi năng lượng nhanh.

MASSAGE THÁI – là phương pháp kết hợp giữa xoa bóp ấn huyệt và kết hợp các tư thế yoga để giảm mệt mỏi, thư giãn cơ thể.

Hình ảnh

+ Xem toàn bộ

Thông tin tư vấn

Spa (*)
Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Email
Ngày
Số lượng khách
Gọi 0946.402.939 Hỗ trợ 24/7

Có thể bạn quan tâm